063-485-7879

ผู้ชม
วันนี้ 7
เมื่อวาน 32
ทั้งหมด 84,583
ชมหน้าอื่นๆ
วันนี้ 7
เมื่อวาน 42
ทั้งหมด 181,178
เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) หรือ ยามรักษาการณ์ หรือเรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า ยาม เป็นอาชีพหนึ่งที่ผู้ประกอบการหรือบุคคลอื่นจ้างมาเพื่อดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับบริษัทห้างร้านต่างๆ หรือกระทั่งที่อยู่อาศัย ทั้งเวลากลางวันและกลางคืน โดยส่วนมากมักจะจ้างบริษัทที่ทำงานเกี่ยวกับการ รักษาความปลอดภัย โดยเฉพาะ แล้วให้บุคคลที่จะมาเฝ้ายาม (รปภ.)  ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันตามช่วงเวลา
สำหรับในประเทศไทย บางครั้งเราอาจพบเห็นหรือได้ยินยาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) คอยตีสัญญาณบอกเวลาในตอนกลางคืน เช่น เวลา 3 นาฬิกา ยาม เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย (รปภ.) ก็จะตีแผ่นเหล็กสามครั้ง เรียกว่า ตีสาม เป็นต้น

ที่มา: วิกิพีเดีย
เกี่ยวกับเรา SECURITY PCI SERVICE

      บริษัทรักษาความปลอดภัย พีซีไป เซอร์วิส จำกัด ก่อตั้งโดยทีมงานซึ่งมีประสบการณ์ด้านการรักษาความปลอดภัย ให้แก่อาคารสำนักงาน คอนโดมิเนียม อพาร์ตเมนท์ หมู่บ้านจัดสรร บริษัทห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรม และ หน่วยงานราชการ ด้วยเจ้าหน้าที่ หรือพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและบริหาร โดยทีมงานที่มีประสบการณ์ มีความรู้ ความชำนาญ วางแผนและจัดวางระบบเพื่อให้งานมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น ทางบริษัทฯ มีความมั่นใจและรับรองว่าเรามีศักยภาพในการดูแลรักษาความสงบเรียบร้อยให้แก่ทรัพย์สิน สถานที่ และบุคลากรของท่านได้มีความปลอดภัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อแบ่งเบาภาระในเรื่องต่างๆ อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยหลักยุติธรรม

cts-security.com
063-4857879

บริการ รปภ รักษาความปลอดภัย โดยทีมงานมือาชีพและประสบการณ์สูง ไว้ใจได้
เราเป็นบริษัท
รปภ รักษาความปลอดภัย ที่ถูกต้อง มีมาตรฐาน
เราให้คำปรึกษาท่านได้ครับ

รปภ, รักษาความปลอดภัย, บริษัทรปภ, บริษัทรักษาความปลอดภัย, ทีมรปภ, ทีมรักษาความปลอดภัย, เจ้าหน้าที่รปภ, เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย, รปภมีวินัย, รปภซื่อสัตย์, รับรักษาความปลอดภัย, รักษาความปลอดภัยด้วยมาตรฐาน, รปภมืออาชีพ, รักษาความปลอดภัยห้าง, รปภห้าง, รักษาความปลอดภัยอาคาร, รปภอาคาร, รักษาความปลอดภัยหมู่บ้าน, รปภหมู่บ้าน, รักษาความปลอดภัยโรงแรม, รปภโรงแรม, รักษาความปลอดภัยอพาร์ทเม้น, รปภอพาร์ทเม้น, รปภมีคุณภาพ, ทีมรักษาคามปลอดภัยมีคุณภาพ, รปภไว้ใจได้, ทีมรักษาความปลอดภัยไว้ใจได้, รปภกรุงเทพ, รปภรามอินทรา, ทีมรักษาความปลอดภัยรามอินทรา, ทีมรักษาความปลอดภัยกรุงเทพ, รปภบริษัท, รักษาความปลอดภัยบริษัท
 
เว็บสำเร็จรูป
×